รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเว็บสำเร็จรูป


รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเว็บสำเร็จรูป

ธุรกิจ เว็บไซต์สำเร็จรูป ยังเปิดกว้างสำหรับผู้สนใจทุกคน เพราะเว็บไซต์ไม่ใช่แค่ทางเลือก แต่เว็บไซต์คือเครื่องมือสำคัญในการนำเสนอข้อมูลสู่กลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลกตลอดเวลาทุกวัน และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่ต้องการความน่าเชื่อถือ

ตัวแทนจำหน่ายเว็บสำเร็จรูป ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับการทำเว็บ, ไม่จำเป็นต้องมีเทคนิคใดๆ ในการเขียนเว็บ...  ตัวแทนจำหน่ายมีหน้าที่เพียงแค่นำเสนอข้อมูลไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ทั้งทางตรง, ทางอ้อม, ด้วยระบบออนไลน์ และ ระบบออฟไลน์ ขึ้นอยู่กับความชำนาญของแต่ละคน โดยใช้เครื่องมือที่ทางบริษัทฯ เตรียมไว้ให้พร้อมคำแนะนำ

ผลตอบแทนที่จะได้รับ
รับผลตอบแทนในรูปแบบของค่าคอมมิชชั่น สูงสุด 45% ของราคาขาย ไม่นับรวมรางวัลพิเศษต่างๆ ที่ทางบริษัทจัดให้ เมื่อทำยอดได้ตามเป้า ในแต่ละไตรมาส

ที่มาของรายได้
- รายได้จากยอดขายส่วนตัว 35%
- รายได้จากเครือข่ายรอบตัว 10%
- รางวัลพิเศษแต่ละไตรมาส เมือทำยอดได้เป้าตามที่บริษัทฯ กำหนด

สิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อผ่านการพิจารณา
เมื่อผ่านการพิจารณาด้านคุณสมบัติ ตัวแทนจำหน่ายเว็บสำเร็จรูป ท่านจะได้รับเว็บไซต์ เป็นหน้าเว็บของท่านโดยเฉพาะ สำหรับใช้เป็นเครื่องมือในการทำการตลาด พร้อมระบบการจัดการ ที่เพรียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ ที่ทางบริษัทฯ เตรียมไว้ให้ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องคิดเองให้เสียเวลา ทางบริษัทฯ เตรียมไว้ให้หมดทุกอย่าง ท่านมีหน้าที่เพียง นำเสนอข้อมูล ซึ่งบริษัทมีคำแนะนำวิธีการให้เสร็จสรรพ

ระบบสถิติ และการตรวจสอบรายได้
ตัวแทนจำหน่าย สามารถตรวจสอบรายได้, รายการลูกค้า, จำนวนเครือข่าย, สถิติการเข้าชมเว็บไซต์ตัวเอง, สถิติการเข้าชมผลิตภัณฑ์แต่ละตัว ระบบแสดงข้อมูลอย่างละเอียดในรูแบบ Graphic และ รายการข้อมูล

เงือนไขการรับสมัคร
- จะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้น
- จะต้องมี LINE ID เป็นของตนเอง

สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิกที่นี่

  
Power Web Application
บทความโดย : สุพจน์ ทรงเผ่า (CEO)
Power Web Application Co., Ltd.

Power Web Application Co., Ltd. คือผู้ให้บริการระบบ เว็บสำเร็จรูป ประสบการณ์ยาวนานกว่า  14 ปี (ตั้งแต่ 2002) ด้วยระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่ทันสมัย รองรับการแสดงผลบนมือถือ  และรองรับการแสดงผลของ Google Mobile-First Index


ข่าวประชาสัมพันธ์

ดาวน์โหลด Mobile App สำหรับ Email

ดาวน์โหลด Mobile App สำหรับ Email

สำหรับลูกค้า เว็บสำเร็จรูป ที่ใช้อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนของตนเอง สามารถเช็คเมล์ผ่านมือถือผ่าน Mobile App ได้แล้ว เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
วิธีป้องกัน การโพสต์โฆษณารบกวนในเว็บบอร์ด

วิธีป้องกัน การโพสต์โฆษณารบกวนในเว็บบอร์ด

สืบเนื่องจากการตรวจพบ ว่ามีเว็บไซต์ของสมาชิก หลายๆ เว็บ ได้ทำการเปิดระบบเว็บบอร์ดเอาไว้ แต่ไม่ได้มีการป้องกันจาก "ระบบกรองคำ"
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเว็บสำเร็จรูป

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเว็บสำเร็จรูป

คอมมิชชั่นสูงสุด 45% ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ หรือ มีเทคนิคใดๆ ในการเขียนเว็บ แค่นำเสนอข้อมูลไปยังกลุ่มเป้าหมายด้วยเครื่องมือที่บริษัทเตรียมไว้ให้